fbpx

Cách gửi hàng qua Malaysia giá rẻ, an toàn, chất lượng

cách gửi hàng qua malaysia

Bạn đang tìm cách gửi hàng qua Malaysia cho người thân, bạn bè nhưng cảm thấy khó khăn và lo lắng vì không rõ các thủ tục cũng như trình tự xuất hàng đi. Bạn muốn tìm kiếm một đơn vị vận chuyển uy tín và chất lượng để giúp món hàng của mình đến tay người nhận an toàn và cước phí gửi hàng qua Malaysia phải chăng. Vậy hãy dành thời gian lướt qua những thông tin này, chia sẻ cho bạn những cách gửi hàng qua Malaysia, gửi hàng đi Malaysia, gửi hàng từ Việt Nam sang Malaysia, gửi hàng từ Việt Nam qua Malaysia, gửi hàng chuyên tuyến Malaysia, gửi hàng đi Malaysia giá rẻ, vận chuyển hàng sang Malaysia tốt nhất hiện nay, cũng như những nhà chuyển phát quốc tế uy tín để bạn yên tâm “trao hàng gửi phí” nhé!

cách gửi hàng qua Malaysia

Nằm ở vị trí trung tâm và là thành viên quan trọng của ASEAN, Malaysia đang ngày càng chứng tỏ được vị thế cũng như những tiềm năng của mình ở mọi mặt từ kinh tế, văn hóa, chính trị. Và trong những năm gần đây đất nước xinh đẹp này còn là một trong những quốc gia có cộng đồng người Việt sinh sống đông đúc. Là một quốc gia quần đảo nên cách gửi hàng qua Malaysia phổ biến hiện nay là thông qua đường biển và đường hàng không. Còn việc gửi hàng bằng đường bộ và đường sắt sẽ rất khó khăn vì khả năng kết nối trong hệ thống giao thông vận tải rất hạn chế. Vậy nên hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu cách gửi hàng qua Malaysia bằng 2 con đường trên có những đặc thù gì và sự khác biệt ra sao để chọn lựa con đường tốt nhất cho chuyến hàng của bạn nhé!

Cách gửi hàng qua Malaysia bằng đường hàng không

Có thể nói cách gửi hàng qua Malaysia bằng đường hàng không hay bất kỳ quốc gia nào cũng là con đường vận chuyển nhanh nhất. Nhờ số lượng sân bay đến và đi lớn, việc này có thể thực hiện dễ dàng và đơn giản.

Ưu điểm khi chuyển hàng bằng con đường này như sau:

 • Thời gian chuyển hàng bằng đường hàng không thường rất ngắn. Với đơn hỏa tốc, bạn có thể gửi nhanh chỉ trong 1 đến 2 ngày là đến tay người nhận.
 • Nhờ hàng rào an ninh của các sân bay, cách gửi hàng qua Malaysia bằng đường hàng không, hàng hóa được đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng.
 • Hiện tại, giá thành dịch vụ chuyển hàng theo đường hàng không cũng đã giảm nhiều. Không còn ở mức cao như trước nữa. Với tính chất giảm cước phí cho số kg tăng dần, bạn cũng sẽ tiết kiệm được nhiều hơn khi gửi gộp nhiều đơn hàng nhé.

Nhược điểm khi gửi hàng đường hàng không:

 • Để gửi theo đường hàng không, hàng hóa cần vượt qua những cuộc kiểm định tiêu chuẩn khắt khe. Đồng thời có giấy tờ, xuất xứ rõ ràng. Với những mặt hàng đơn giản, thủ công thì điều này không phải đơn giản. Do đó, mọi người cần lựa chọn hình thức chuyển hàng khác.

cách gửi hàng qua malaysia

Cách gửi hàng qua Malaysia bằng đường biển

Đường biển là một cách gửi hàng qua Malaysia phổ biến của nhiều người khi muốn gửi hàng đi Malaysia với chi phí rẻ.

Con đường này có những ưu điểm sau:

 • Số lượng tàu thuyền qua lại giữa Malaysia và Việt Nam khá lớn. Đặc biệt quy định về hàng hóa gửi đi Malaysia đường biển khá đơn giản hơn so với đường hàng không. Nhờ đó, mọi người có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa thông qua con đường này.
 • Thời gian thủ tục nhận hàng hoá cũng không quá phức tạp.
 • Cước phí gửi hàng rẻ chính là điểm nổi trội nhất của cách gửi hàng qua Malaysia bằng vận tải biển.
 • Bạn có thể gửi những lô hàng hoá lớn, cồng kềnh với kích thước không giới hạn.

Đương nhiên là cũng có những bất lợi nhất định cho mỗi con đường:

 • Với những món hàng có nhu cầu gấp trong 1-2 ngày thì đường biển sẽ không thể đáp ứng được
 • Không phải địa điểm nào cũng có thuyền bè đi đến Malaysia. Do đó, muốn gửi hàng qua Malaysia bằng đường biển, cách tốt nhất là bạn tìm đến một đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín điển hình như AK Express.
 • Họ sẽ đứng ra giải quyết các thủ tục hải quan đồng thời đảm bảo hàng hóa được gửi đi an toàn, nhanh chóng và hiệu quả hơn bạn nhé.

cách gửi hàng qua malaysia

AK Express là nhà chuyển phát nhanh quốc tế với mạng lưới giao hàng rộng khắp, đa dạng dịch vụ vận chuyển, có sự liên kết với các đối tác “to bự” như: DHL, VietnamAirlines,… đảm bảm sự tin cậy tuyệt đối cho hàng hoá của bạn. Chuyển hàng chuyên tuyến là cách gửi hàng qua Malaysia đang nhận được sự ưa chuộng của rất nhiều khách hàng tại AK Express. Nhanh chóng – an toàn – tận tâm là những gì bạn có được khi làm việc với AK Express. Hãy liên hệ ngay khi có nhu cầu và tận hưởng dịch vụ chất lượng nhất trong ngành chuyển phát nhé. Và có thêm cách gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan, dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *