fbpx

Ưu điểm của dịch vụ gửi hàng đi Malaysia giá rẻ tại TPHCM

dịch vụ gửi hàng đi malaysia

Dịch vụ gửi hàng đi Malaysia ra đời để phục vụ cho nhu cầu gửi hàng đi Malaysia của tất cả mọi người bởi vì Việt Nam và Malaysia có sự hợp tác và phát triển tốt đẹp trong rất nhiều lĩnh vực thương mại, kinh tế, du lịch, hợp tác về lao động. Người Việt Nam cũng sang Malaysia sinh sống, học tập và làm việc rất nhiều. Chính vì vậy mà nhu cầu gửi hàng đi Malaysia ngày càng tăng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ ưu điểm của dịch vụ gửi hàng đi Malaysia giá rẻ tại TPHCM.

1/ Khái quát về Malaysia & TPHCM

Malaysia và Việt Nam trải qua thời gian đã xây dựng được mối quan hệ hợp tác trên nhiều lĩnh vực kinh tế, thương mại, du lịch,… Riêng kim ngạch thương mại TPHCM – Malaysia đóng góp 50% kim ngạch thương mại hai nước và tại TPHCM có hơn 50% số dự án đầu tư của Malaysia tại Việt Nam. Malaysia có 246 dự án đầu tư tại TPHCM với hơn 4,6 tỷ USD, đứng hàng thứ 4 trong 106 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư tại TPHCM.

Với sự hợp tác ngày càng mở rộng như thế này thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa hai bên sẽ nhiều và dễ dàng hơn.

1.1/ Khái quát về Malaysia

Malaysia là quốc gia có sự kết hợp hài hòa của nhiều dân tộc, văn hóa, tín ngưỡng, quyến rũ và hấp dẫn bậc nhất Đông Nam Á. Mặc dù Bahasa Melayu là ngôn ngữ quốc gia nhưng tiếng Anh được sử dụng rất rộng rãi, đây là một thuận lợi cho những ai muốn muốn gửi hàng đi Malaysia để mở rộng kinh doanh.

Một đặc điểm nổi trội của quốc gia này là dù trên đất liền, đường biển hay đường hàng không, thì Malaysia vẫn là đất nước có kiến trúc hạ tầng vào loại phát triển hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á. Có thể kể ra như:

Sân bay quốc tế KLIA cung cấp các tiện nghi và dịch vụ chất lượng quốc tế làm hài lòng bất cứ vị khách nào, đây cũng là điểm đến và đi của nhiều hãng hàng không đến từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Maylaysia sở hữu một trong những hải cảng tốt nhất trên thế giới: cảng Klang, trung tâm bốc dỡ hàng hóa thế giới. Điều này giúp Malaysia khẳng định thế mạnh trong hoạt động đường biển.

Với những thế mạnh hết sức sức ấn tượng trên, quốc gia này thu hút nhiều đường hàng hải vận chuyển lui tới.

dịch vụ gửi hàng đi malaysia

1.2/ Khái quát về TPHCM

TPHCM luôn là một trung tâm kinh tế, tài chính, thương mại, dịch vụ của cả nước ta, nên có vị thế, tiềm năng vô cùng lớn.

Nhờ điều kiện tự nhiên thuận lợi, TPHCM trở thành một đầu mối giao thông quan trọng của Việt Nam và Đông Nam Á. Tính riêng vận tải hàng hóa, đường biển chiếm khoảng 29% và đường sông chiếm khoảng 20% tổng khối lượng thông quan đầu mối thành phố. Đường bộ chỉ chiếm 44% vận tải hàng hóa nhưng chiếm tới 85,6% vận tải hành khách. Về giao thông đường hàng không, TPHCM có sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là sân bay lớn thứ hai của Việt Nam về diện tích và lớn nhất về công suất nhà ga.

Với lợi thế này TPHCM sẽ tiếp tục là đầu tàu kinh tế, tạo cơ hội để các doanh nghiệp mở rộng thị trường, đưa sản phẩm của mình ra nước ngoài.

dịch vụ gửi hàng đi malaysia

2/ Những ưu điểm của dịch vụ gửi hàng đi Malaysia tại TPHCM

Có thể nói nhu cầu tìm cách gửi hàng đi Malaysia giá rẻ ngày càng nhiều, nên các dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến Malaysia với phí gửi hàng đi Malaysia cũng ngày càng phát triển, điều này có lợi cho người gửi hàng. Bởi khi dịch vụ gửi hàng đi Malaysia tại TPHCM mọc lên nhiều, thì để có thể cạnh tranh, thu hút khách hàng các đơn vị này phải nâng cao chất lượng phục vụ của mình và đưa ra mức giá tốt nhất. Dưới đây là những ưu điểm của dịch vụ gửi hàng đi Malaysia:

  • Tìm kiếm dễ dàng: khi cần tìm kiếm dịch vụ gửi hàng đi Malaysia, mọi người chỉ cần lên mạng search trên Google là ra rất nhiều đơn vị cung cấp, sau đó đọc thông tin, so sánh rồi đưa ra quyết định.
  • Lấy và đóng hàng miễn phí: hiện nay đa phần các đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Malaysia đều đến tận nhà lấy và đóng gói hàng miễn phí cho khách. Sau khi nhận được yêu cần gửi hàng, nhân viên của đơn vị vận chuyển sẽ đến tận nhà để lấy hàng và đóng gói hàng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.
  • Tiện lợi cho người gửi: việc của người gửi là chuẩn bị hàng hóa, những việc còn lại vận chuyển, đóng gói, làm thủ tục thông quan sẽ được đơn vị vận chuyển lo.
  • Có nhiều hình thức và dịch vụ gửi khác nhau: hiện nay các đơn vị dịch vụ gửi hàng đi Malaysia cung cấp cho khách hàng, các hình thức vận chuyển hàng khác nhau như: đường hàng không, đường biển và các dịch vụ gửi hàng khác nhau như: hỏa tốc, tiết kiệm. Như vậy khách hàng có thể lựa chọn gửi sao cho phù hợp với nhu cầu, loại hàng hóa của mình.

dịch vụ gửi hàng đi malaysia

3/ Dịch vụ gửi hàng đi Malaysia của AK Express tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ gửi hàng đi Malaysia đảm bảo uy tín, có mức giá hợp lý thì AK Express với đặc điểm nổi trội dưới đây sẽ làm bạn yên tâm và hài lòng:

Ngay từ đầu khi thành lập AK Express đã đưa ra tiêu chí nhanh chóng, an toàn, tận tâm nên sẽ mang đến cho mọi người sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

AK Express có quy trình giao, nhận, gửi hàng đi Malaysia rất rõ hàng. Khi nhận yêu cầu từ khách hàng thì nhân viên sẽ đến lấy hàng tận nhà. Sau đó tiến hành đóng gói cẩn thận theo quy chuẩn đảm bảo an toàn. Tiếp đến AK Express sẽ làm thủ tục giấy tờ để thông quan hàng hóa. Tiếp theo đặt booking hãng bay/tàu và giao hàng tới tận người nhận.

Gửi hàng đi Malaysia tại AK Express, khách hàng có thể kiểm soát quá trình gửi hàng đi Malaysia một cách dễ dàng, nhanh chóng, chính xác.

Khi có sự cố xảy ra sẽ tiến hành xử lý nhanh chóng và có chính sách bồi thường theo đúng những gì đã cam kết trong hợp đồng vận chuyển. Cho nên khi gửi hàng thì mọi người có thể hoàn toàn yên tâm.

AK Express cũng đưa ra cho khách hàng mức giá hợp lý nhất tuỳ theo loại hàng hóa và khối lượng hàng hóa mà khách hàng gửi.

Khi cần tìm hiểu bất cứ thông tin gì về gửi hàng đi Malaysia thì bạn chỉ việc gọi điện nhân viên AK Express sẽ giải đáp một cách rõ ràng, minh bạch.

dịch vụ gửi hàng đi malaysia

Hy vọng với những chia sẻ trên mọi người sẽ biết được ưu điểm của dịch vụ gửi hàng đi Malaysia giá rẻ tại TPHCM và yên tâm mỗi khi gửi hàng đi Malaysia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *