fbpx

Dịch vụ chuyển hàng đi Malaysia dành cho hàng tươi sống

dịch vụ chuyển hàng đi malaysia

Dịch vụ chuyển hàng đi Malaysia ra đời với quy trình vận chuyển đặc biệt dành cho những hàng hóa tươi sống như: thịt, cá, rau củ quả, đồ hải sản,… nhằm để phục vụ cho mọi người có nhu cầu tìm cách gửi hàng đi Malaysia giá rẻ cho người thân, bạn bè của mình sử dụng hay để kinh doanh. Hãy cùng AK Express tìm hiểu dịch vụ chuyển hàng đi Malaysia dành cho hàng tươi sống nhé!

1/ Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Malaysia dành cho hàng tươi sống

  • Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín

Hàng tươi sống là sản phẩm đặc biệt, nên bạn phải lựa chọn đơn vị uy tín, có quá trình vận chuyển cẩn thận để tránh hàng hóa bị hư hỏng. Không phải đơn vị nào cũng nhận vận chuyển hàng hóa tươi sống, nên khi liên hệ với các đơn vị vận chuyển bạn phải hỏi trước họ có nhận vận chuyển hàng tươi sống hay không.

  • Đóng gói hàng hóa cẩn thận

Một điều lưu ý nữa khi gửi hàng tươi sống bằng dịch vụ chuyển hàng đi Malaysia để đảm bảo an toàn là phải đóng gói hàng hóa cẩn thận:

+ Với hàng tươi sống có mùi chứa chất lỏng như: cá, mắm mọi người phải đựng trong hộp hoặc chai nhựa. Sau đó đóng kín nắp và quấn băng keo xung quanh miệng tránh tỏa mùi ra sản phẩm khác. Bạn nên đóng bằng thùng xốp chắc chắn không bị vỡ trong quá trình vận chuyển.

+ Với một số loại hải sản, đồ tươi sống khác bạn nên đóng túi hút chân không hoặc có thể ướp đá lạnh/ đá khô rồi cho vào thùng cẩn thận. Ngoài ra, khi đóng gói mọi người cũng cần phải đóng từng sản phẩm vào thùng riêng, không nên đóng chung thực phẩm có mùi với rau củ quả,… vì sẽ bị lẫn mùi.

+ Bạn cũng nên bọc kín hàng hóa bằng túi ni lông loại dày để tránh bay mùi, cũng như chất lỏng từ đồ tươi sống chảy đổ ra ngoài.

  • Nên lựa chọn dịch vụ chuyển hàng nhanh

Hàng tươi sống thời gian bảo quản rất ngắn nên thay vì lựa chọn dịch vụ chuyển hàng tiết kiệm, mọi người nên lựa chọn dịch vụ chuyển hàng nhanh. Như vậy hàng hóa sẽ đến nơi an toàn và không bị hư hỏng.

dịch vụ chuyển hàng đi malaysia

2/ Cách lựa chọn dịch vụ chuyển hàng đi Malaysia dành cho hàng tươi sống

Hàng tươi sống là loại hàng hóa khó vận chuyển, nên bạn phải lựa chọn dịch vụ cẩn thận để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đến nơi một cách an toàn.

  • Tìm kiếm đơn vị vận chuyển qua nhiều kênh

Để có nhiều sự lựa chọn hơn, bạn có thể tìm kiếm đơn vị qua nhiều kênh khác nhau như: website, mạng xã hội, bạn bè, người thân,… từ những thông tin có được này bạn đưa ra so sánh để lựa chọn ra một số đơn vị đúng như mong muốn của mình.

  • Ngoài ra, bạn có thể đưa ra một số tiêu chí khi lựa chọn

+ Các thông tin công khai, rõ ràng, minh bạch: bạn có thể kiểm tra các thông tin này qua website, fanpage, hotline,…

+ Dịch vụ cung cấp chuyên nghiệp: nhân viên làm việc chuyên nghiệp thân thiện, trả lời thắc mắc rõ ràng,…

+ Dịch vụ có quy định, cam kết rõ ràng: quy trình giao nhận hàng, thời gian giao hàng, bồi thường hàng hóa khi có sự cố xảy ra được đơn vị vận chuyển cam kết rõ ràng.

+ Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển gửi hàng chuyên tuyến Malaysia.

+ Cung cấp chế độ bảo hiểm cho khách hàng, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Lưu ý là lựa chọn công ty có bảng giá gửi hàng đi Malaysia có cước phí cạnh tranh, tuy nhiên không nên chọn quá rẻ vì sẽ không đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn.

dịch vụ chuyển hàng đi malaysia

3/ Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Malaysia dành cho hàng tươi sống

  • Giúp mọi người tiết kiệm thời gian: dịch vụ chuyển hàng đi Malaysia hiện nay vô cùng tiện lợi cho khách hàng. Sau khi nhận được yêu cầu gửi hàng từ khách hàng, đơn vị vận chuyển sẽ cử người đến tận nhà để lấy hàng rồi đóng gói, sau đó trao đến tận tay người nhận ở Malaysia. Điều này sẽ giúp cho người gửi tiết kiệm thời gian để làm những việc khác.
  • Hàng hóa được đóng gói đảm bảo an toàn: việc đóng gói hàng hóa là yếu tố vô cùng quan trọng để đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, không bị hư hỏng. Đội ngũ nhân viên của đơn vị vận chuyển sẽ giúp mọi người làm việc này. Tùy theo loại hàng hóa mà họ sẽ đóng khác nhau đúng theo quy chuẩn ví dụ hàng dễ vỡ sẽ được bọc bằng giấy xốp, hàng chứa chất lỏng sẽ được quấn miệng bằng băng keo hoặc màng bọc thực phẩm.
  • Thủ tục xuất nhập khẩu được đơn vị vận chuyển lo: khi chuyển hàng đi Malaysia, mọi người chỉ cần chuẩn bị hàng hóa đảm bảo chất lượng (không có hàng cấm), những việc còn lại làm thủ tục giấy tờ xuất nhập khẩu sẽ được đơn vị vận chuyển lo.
  • Cước phí hợp lý: khi mà dịch vụ chuyển hàng đi Malaysia xuất hiện càng nhiều thì để cạnh tranh thu hút khách hàng, các đơn vị đưa ra mức giá hợp lý nhất.
  • Có nhiều dịch vụ gửi để mọi người lựa chọn: các đơn vị chuyển hàng đi Malaysia hiện nay đều có các gói dịch vụ khác nhau để cho khách hàng lựa chọn như: gửi hàng cấp tốc, chuyển phát nhanh, gửi hàng tiết kiệm. Như vậy, tùy theo mặt hàng tươi sống bạn có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp để tránh hàng bị hỏng.

dịch vụ chuyển hàng đi malaysia

4/ Dịch vụ vận chuyển hàng đi Malaysia dành cho hàng tươi sống của AK Express

Nếu bạn đang tìm dịch vụ chuyển hàng đi Malaysia dành cho hàng tươi sống đảm bảo uy tín thì AK Express là lựa chọn sẽ giúp bạn yên tâm.

AK Express là đơn vị vận chuyển hàng quốc tế sang nhiều quốc gia như: Mỹ, Đài Loan, Malaysia và có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên chắc chắn sẽ phục vụ khách hàng tốt nhất.

AK Express có quy trình gửi hàng vô cùng tiện lợi cho khách hàng, nhân viên sẽ đến tận nhà để lấy hàng, đóng gói, sau đó làm thủ tục xuất nhập khẩu và vận chuyển trao đến tận tay người nhận. Mọi người chỉ cần gửi hàng, những việc còn lại sẽ có đơn vị vận chuyển lo.

Khách hàng có thể kiểm soát lộ trình lô hàng của mình một cách nhanh chóng, chính xác nhất trong quá trình AK Express chuyển hàng đi Malaysia đến tay người nhận.

AK Express có chính sách bồi thường cụ thể, minh bạch nếu phát sinh sự cố đúng như trong hợp đồng nên mọi người có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Malaysia.

dịch vụ chuyển hàng đi malaysia

Hy vọng, với những chia sẻ trên mọi người sẽ hiểu hơn về dịch vụ chuyển hàng đi Malaysia dành cho hàng tươi sống và chuyển hàng đi Malaysia một cách nhanh chóng, thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *