fbpx

Sôi Động Dịch Vụ Gửi Quà Mùa Nước Ngoài Mùa Cận Noel

Quãng thời gian cuối năm luôn luôn nhộn nhịp, sôi động hơn hẳn. Bởi đó là khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới là thời điểm tuyệt vời để dành tặng cho người thân, bạn bè những món quà đầy ý nghĩa để gắn kết yêu thương, đặc biệt là trong dịp lễ Giáng Sinh. Và tùy theo sở thích, tính cách của mỗi người mà chúng ta đắn đo đưa ra những lựa chọn phù hợp.

Nếu như người thân của bạn ở ngay cạnh thì việc của bạn chỉ là chờ đến thời điểm thích hợp để trao tận tay cho họ. Vậy nếu như người thân của bạn không ở gần bên bạn, ở xa bạn tận nửa vòng trái đất thì sao? Trả lời cho câu hỏi đó là sự ra đời của hằng hà những dịch vụ vận chuyển quốc tế phát triển mạnh mẽ. Vậy đâu là những điều chúng ta cần lưu ý khi muốn chuyển quà cho người thân ở nơi xa với dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế.

mua-noel-can-tet

1 Những điều cần biết khi gửi quà đi nước ngoài

Khi có suy nghĩ về việc vận chuyển những món quà của bạn đến cho người thân nước ngoài, chúng ta thường lo lắng rằng việc vận chuyển có dễ dàng hay không? Chi phí và thời gian vận chuyển quà có được đảm bảo. Hàng nghìn câu hỏi hỏi khác được sinh ra. Vậy đâu là vấn đề chúng ta cần quan tâm?! Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu và nắm rõ thông tin về dịch vụ chuyển quà sang nước mà chúng ta đang dự định lựa chọn, đặc biệt là các thông tin về đánh giá mức độ uy tín, chất lượng dịch vụ, các quy trình thủ tục, chính sách cam kết…để đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Sau khi lựa chọn được dịch vụ uy tín, điều chúng ta cần nghĩ đến đó là khối lượng của món quà, hoặc với một số món quà đặc biệt thì cần có đầy đủ giấy tờ liên quan. Rồi sau cùng là địa chỉ rõ ràng của người nhận hàng. Sau tất cả thì chúng ta sẽ được dịch vụ đưa ra chính xác về thời gian nhận hàng, chi phí vận chuyển cũng như những lưu ý thêm.

Mua - noel - can - Tet
Những điều cần biết khi gửi quà đi nước ngoài

2 Gửi quần áo dịp Noel

Giáng Sinh là một ngày lễ trọng đại ở phương Tây, nhưng những năm gần đây, dịp lễ này cũng dần trở thành một ngày vui đặc biệt với của người Việt. Đây là dịp để chúng ta thể hiện sự quan tâm, yêu quý với bạn bè, người thân hay thậm chí là nửa kia. Chúng ta có thể thấy quần áo, bánh kẹo, đồ ăn là những món quà phổ biến, ý nghĩa mà người ta thường dành tặng nhau vào dịp lễ đặc biệt này.

Với quần áo hay giày dép, chúng ta phải chắc chắn về việc số đo của người thân để tránh việc mua nhầm size. Quà tặng mang ý nghĩa cao quý nên cẩn thận trong việc chọn mặt gửi vàng với những nơi bán hàng uy tín để tránh hàng nhái, không rõ nguồn gốc. Nếu như quần áo bạn thuộc những nhãn hàng tiếng tăm thì nên gửi kèm nhãn mác bởi vì những dòng hàng có thương hiệu sẽ không bị khó khăn trong vấn đề thông quan. Tuy nhiên, với những sản phẩm có giá trị cao, đôi lúc chúng ta có thể sẽ phải đóng thêm thuế. Thế nên những dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế uy tín sẽ hỗ trợ chúng ta cách khai báo để giảm phí hoặc thuế.

Qua - can - Tet
Gửi quần áo dịp Noel

3 Gửi đồ ăn, bánh kẹo dịp Noel

Bên cạnh đó, bánh kẹo hay thực phẩm cũng là một trong những món quà thường được trao tặng trong dịp Giáng Sinh. Vậy nên việc đóng gói thực phẩm cần được đảm bảo đúng cách để tránh bị hư hỏng hay đổ vỡ ra ngoài. Đặc biệt là những thực phẩm dạng lỏng, dễ bị biến dạng, chúng ta cần chú ý đựng trong chai hộp kín và chèn một ít xốp xung quanh để tiện lợi hơn trong việc vận chuyển. Hoặc một trong những cách tốt nhất là chúng ta nên hút chân không với một số loại thực phẩm đặc biệt. Chúng ta cần tìm hiểu kỹ về chính sách của hàng không đối với các loại thực phẩm, bánh kẹo để tránh bị trường hợp không được Hải quan cho phép nhập cảnh và trả lại hàng hoá.

Ngoài ra, khi chúng ta gửi những món quà sang nước ngoài, chúng ta nên chú ý trong việc lựa chọn quà sao hợp lý và nằm trong danh sách cho phép để tránh trường hợp quà không được gửi đi hay bị tịch thu vì phạm quy. Một số những món quà phổ biến khác thường được trao tặng trong dịp lễ này như mỹ phẩm, nước hoa, thiệp giáng sinh, cây thông trang trí….

Qua - noel - can - Tet
Gửi đồ ăn, bánh kẹo dịp Noel

4 Cam kết chất lượng dịch vụ

Quà tặng ý nghĩa, hoàn hảo dành cho mùa lễ đã có. Vậy hãy để cho dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế đầy uy tín như AK Express sẽ thay bạn trao tận tay những món quà cho người bạn yêu thương. Bởi khi lựa chọn AK Express , nghĩa là bạn đã tiết kiệm mức chi phí nhất với dịch vụ nhận và giao hàng tận nơi trong thời gian đã thoả thuận. Với sự nhiệt huyết và tận tâm, toàn bộ quá trình giao hàng cụ thể được cập nhật thường xuyên để chúng ta có thể nắm rõ lộ trình với dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7.

Hãy để dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế AK Express là những ông già Noel gắn kết yêu thương trong dịp Giáng Sinh này.

Qua- noel - can - Tet
Cam kết chất lượng dịch vụ

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.