fbpx

4 Gợi ý để chọn được công ty dịch vụ giao nhận vận chuyển tốt

Khi mà công việc kinh doanh của bạn phụ thuộc vào vận chuyển hàng hóa, thì doanh nghiệp giao nhận vận chuyển mà bạn chọn sẽ cần làm được và mang lại giá trị nhiều hơn là việc chỉ mang hàng hóa từ điểm A đến điểm B. Việc chọn được một đối tác giao nhận vận chuyển thật sự chất lượng sẽ tạo ra một sự khác biệt lớn trong công việc kinh doanh của bạn. Những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn chọn được công ty giao nhận vận chuyển mà bạn cần:

1. Chọn một công ty giao nhận vận chuyển đủ lớn để có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn:

Đầu tiên bạn nên chọn một công ty có hợp đồng là đại lý của nhiều hãng tàu (hoặc hãng bay). Công ty vận chuyển đó càng đưa ra nhiều sự lựa chọn cho bạn về hãng tàu, đồng nghĩa với việc hàng hóa của bạn càng có cơ hội chọn được dịch vụ phù hợp nhất về giá cả, ngày khởi hành, thời gian vận chuyển. Hoặc giả sử, nếu hãng tàu ban đầu bạn chọn có vấn đề hoặc bạn không bắt kịp chuyến tàu, bạn có thể nhanh chóng đặt chỗ với một hãng tàu khác thay thế. Đối với hàng đi đường không cũng tương tự.

vận chuyển hàng hóa sang malaysia

Ngoài ra, họ còn có thể cung cấp cho bạn các dịch vụ phụ trợ khác như: nhận hàng tận nơi, giao tận nơi, dịch vụ khai hải quan, làm các giấy tờ chứng nhận xuất xứ, kiểm dịch, đóng gói hàng hóa, kho bãi bảo hiểm. Điều này cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian do không phải làm việc với quá nhiều đối tác nhỏ lẻ.

Những ưu điểm AK Express tự tin là đơn vị chuyển hàng chuyên tuyến đáp ứng đầy đủ các dịch vụ cũng như luôn luôn đảm bào chất lượng. Hiện tai các dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Malaysia, chuyển hàng qua Mỹ, chuyển hàng qua Đài Loan được khách hàng đánh giá rất cao vì không những chất lượng mà giá cả vận chuyển hàng hóa rất hợp lý, cạnh tranh.

2. Chọn một công ty giao nhận vận chuyển có mạng lưới liên kết với nhiều đại lý khác trên toàn cầu:

Khi bạn chọn một công ty giao nhận vận chuyển có mạng lưới vững chắc tại các cảng xuất xứ/ cảng đích, bạn có thể đảm bảo được luồng thông tin tốt hơn, giúp cho hàng hóa bạn được xử lý một cách suôn sẻ, an toàn. Bạn sẽ biết được lô hàng của mình đang ở đâu và có thể nhanh chóng nhờ người can thiệp nếu xảy ra vấn đề.

3. Hãy đảm bảo rằng bạn đang làm việc với một công ty có tài chính tốt:

cách gửi hàng qua malaysia giá rẻ

Làm việc với một đối tác giao nhận vận chuyển có nền tảng tài chính vững chắc là một điều luôn luôn quan trọng. Hãy tưởng tượng hàng hóa của bạn sẽ ra sao khi nằm ở cảng dài ngày mà không thể nào lấy ra được nếu công ty giao nhận vận chuyển bị vấn đề về tài chính và không trả cước cho hãng tàu, bạn không thể giao hàng cho khách, mất khách hàng, thậm chí mất luôn tiền hàng và hàng hóa hỏng hóc, hay phải trả thêm phí lưu kho lưu bãi cho cảng. Cho nên khi chọn một dịch vụ vận chuyển, bạn không chỉ nên dựa vào so sánh giá, mà nên xem cả lịch sử và uy tín của công ty.

4. Chọn một công ty dịch vụ vận chuyển mà bạn có thể tương tác dễ dàng và chăm sóc khách hàng tốt:

Một công ty dịch vụ vận chuyển tốt là một công ty cung cấp dịch vụ khách hàng tốt. Bạn sẽ được phân bổ một người chuyên làm việc để chăm sóc cho những lô hàng của bạn và mọi nhu cầu về vận chuyển của bạn,bạn có thể tương tác với họ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các thông tin về lô hàng phải luôn được rõ ràng và cập nhật thường xuyên, và công ty dịch vụ đó phải có một quy trình quản lý công việc khoa học để nhanh chóng có được thông tin khi cần thiết.

Bạn cần một công ty luôn có tinh thần trách nhiệm với hàng hóa của bạn như chính bạn, họ phải có tinh thần làm việc với bạn như một đội nhóm và góp phần vào thành công của bạn, coi thành công của bạn là thành công của họ.

>>> Xem thêm về cách gửi hàng sang Malaysia giá rẻ tại: https://vanchuyenquocte.com.vn/diem-danh-cac-cach-gui-hang-di-malaysia-gia-re/

Hi vọng vài gợi ý quan trọng bên trên sẽ giúp bạn có những tiêu chí để lựa chọn được đối tác giao nhận vận chuyển thích hợp, góp phần tạo nên thành công và uy tín của công ty bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *