fbpx

Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ TPHCM

dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ TPHCM, cước phí thấp

Nhu cầu tìm kiếm dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ TPHCM hiện nay rất cao vì Đài Loan là quốc gia có rất nhiều người Việt Nam sinh sống và làm việc. Trong bài viết dưới đây, AK Express chia sẻ đến bạn dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ TPHCM để mọi người đọc tham khảo.

Đài Loan khu vực nhiều tiềm năng phát triển kinh tế

Đài Loan là một hòn đảo nằm ở phía đông của Châu Á. Được cả quốc tế mệnh danh là một trong những “con rồng Châu Á”, kinh tế ở đây phát triển mạnh, đặc biệt là các ngành về điện tử điện lạnh, thương mại và kỹ thuật,… Đây cũng là nước thu hút rất nhiều lao động từ các quốc gia khác. 

Bên cạnh đó, Đài Loan có chính sách mở cửa kinh tế. Là quốc gia thành viên thứ 144 của WTO, thành viên thứ 11 tổ chức quốc tế, có 126 văn phòng tại nước ngoài và 752 tổ chức quốc tế phi chính phủ.

Về vị trí địa lý, phía Nam Đài Loan giáp với biển Đông, phía Đông giáp Thái Bình Dương, phía Tây là eo biển Đài Loan, phía Bắc là Đông Hải Trung. Nhờ vị trí thuận lợi nên đây là điểm dừng chân của rất nhiều chuyến bay. Chính vì vậy, việc gửi hàng đi Đài Loan cũng khá thuận lợi. 

Về dân số Đài Loan chiếm 0,31% dân số thế giới, đứng thứ 56 trên thế giới. Mật độ dân số Đài Loan khoảng 670 người/km2. Với tổng diện tích đất là 35.410 km2.

Với tất cả những thông tin trên, cho thấy những ai đang muốn mở rộng phát triển kinh doanh xuyên lục địa thì Đài Loan là một thị trường vô cùng tiềm năng để mọi người có thể xuất khẩu hàng hoá.

dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ TPHCM, cước phí thấp

TPHCM trung tâm kinh tế trọng điểm của cả nước

TPHCM là thành phố đông dân nhất nước ta và có hoạt động kinh tế nhộn nhịp, sôi động bậc nhất. 

TPHCM cũng là đầu mối giao thông nối liền các tỉnh trong vùng và là cửa ngõ quốc tế. Với hệ thống cảng và sân bay lớn nhất cả nước. Có sân bay quốc tế rộng lớn với hàng chục đường bay phục vụ rất nhiều chuyến bay quốc tế, cảng Sài Gòn với năng lực hoạt động 10 triệu tấn/năm. 

TPHCM từng được mệnh danh là “hòn ngọc Viễn Đông” và là trung tâm kinh tế lớn của cả nước, trong tương lai sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa.

dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ TPHCM, cước phí thấp

Những ưu điểm của dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ TPHCM

Có thể nói với những tiềm năng mà thị trường Đài Loan đang có, bên cạnh đó quốc gia này có rất nhiều người Việt Nam đến để sinh sống và làm việc thì nhu cầu tìm kiếm dịch vụ chuyên gửi hàng đi Đài Loan để kinh doanh hay cho người thân, bạn bè rất nhiều. Từ đó, dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ TPHCM cũng ngày càng phát triển, nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này ra đời. Điều này sẽ có lợi cho người gửi hàng. Bởi khi có nhiều dịch vụ trên thị trường thì các đơn vị vận chuyển sẽ phải không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn và đưa ra mức cước phí hợp lý để có thể thu hút khách hàng. 

Bên cạnh đó, khi có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ TPHCM thì khi gửi hàng mọi người cũng sẽ có nhiều lựa chọn, đúng như mong muốn của mình. Hiện nay các đơn vị dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ TPHCM đều có website riêng để quảng bá, cũng như cung cấp thông tin đến cho khách hàng của mình, cho nên mọi người có thể tìm kiếm và tìm hiểu được dịch vụ một cách dễ dàng. 

Đa phần các dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ TPHCM đều đến lấy hàng tận nhà, rồi đóng gói và vận chuyển giao đến tận tay người nhận bên Đài Loan. Do vậy dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ TPHCM diễn ra rất nhanh chóng, thuận lợi, người gửi hàng không phải tốn thời gian nhiều. 

Ngoài ra, nếu khách hàng không biết đóng gói hàng hoá sao cho đúng chuẩn, thì các đơn vị vận chuyển có đội ngũ để giúp khách hàng đóng gói, đảm bảo hàng đến nơi được an toàn. 

Người gửi chỉ cần chuẩn bị thông tin liên quan về nguồn gốc của hàng hoá, những việc còn lại như làm làm thủ tục xuất nhập khẩu sẽ được các đơn vị vận chuyển lo. Thường thủ tục này rườm ra tốn nhiều thời gian và chi phí nếu khách hàng tự vận chuyển, còn đối với đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp họ đã hiểu rõ nên xử lý nhanh, gọn cho khách hàng.

dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ TPHCM, cước phí thấp

Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ TPHCM của AK Express

Nếu mọi người đang tìm dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ TPHCM thì AK Express là sự lựa chọn mà mọi người có thể cân nhắc.

Với tiêu chí nhanh chóng – an toàn – tận tâm, phục vụ chuyên nghiệp. AK Express sẽ mang đến cho mọi người sự hài lòng.

Quy trình của dịch vụ gửi hàng đi Malaysia giá rẻ TPHCM của AK Express:

  • Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ giải đáp một cách rõ ràng, chi tiết nhất những thắc mắc của khách hàng. Cũng như hỏi thông tin khách hàng loại hàng hoá gửi, địa chỉ thông tin liên hệ lấy hàng.
  • Sau đó AK Express sẽ cử nhân viên đến tận nhà để lấy hàng theo thông tin mà khách hàng cung cấp. 
  • Tiếp đến nhân viên AK Express sẽ tiến hành đóng gói hàng hoá cho khách hàng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với từng loại hàng hoá. 
  • Bước tiếp theo AK Express sẽ tiến hành làm thủ tục, giấy tờ cho hàng hoá (như invoice hàng xuất, khai báo, airway bill,…) và làm thủ tục xuất nhập khẩu.
  • Tiến hành vận chuyển hàng đến trực tiếp tay người nhận. 

Trong quá trình vận chuyển này AK Express sẽ cập nhật thông tin lộ trình của hàng hoá để khách hàng có thể nắm được.

dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ TPHCM, cước phí thấp

Thời gian của dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ TPHCM của AK Express

Thời gian của dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ TPHCM trong vòng 1-4 ngày với mức phí hợp lý. Nếu quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển cấp tốc thì AK Express cũng sẽ sẵn sàng linh động để phục vụ khách hàng.

Ngoài ra AK Express có chính sách bồi thường rất rõ ràng, có quy trình xử lý rủi ro nhanh chóng, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Hy vọng với những chia sẻ trên mọi người sẽ hiểu rõ dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ TPHCM của AK Express. Cũng như lựa chọn được đơn vị vận chuyển uy tín chất lượng khi có nhu cầu gửi hàng.

Ngoài dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan. AK Express cũng cung cấp dịch vụ gửi hàng qua Malaysia nhằm phát triển sản phẩm, dịch vụ để mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng góp phần gia tăng thêm sự trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng. Dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến Malaysia với cước phí gửi hàng qua Malaysia rẻ, hợp lý, AK Express tin chắc sẽ mang lại cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *