fbpx

Gửi hàng chuyên tuyến đi Malaysia giá rẻ tại TPHCM

gửi hàng chuyên tuyến malaysia

Dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến Malaysia giá rẻ TPHCM của AK Express có phương châm nhận tận nhà – giao tận tay là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế với mạng lưới phủ sóng khắp nơi. Bạn có thể gửi hàng chuyên tuyến qua Malaysia cho đối tác, bạn bè hay người thân trong vòng 24 giờ dù ở bất cứ vị trí nào tại Việt Nam với dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến Malaysia có cước phí gửi hàng qua Malaysia vô cùng hợp lý của AK Express. Hãy cùng xem gửi hàng chuyên tuyến là gì và tìm cách gửi hàng đi Malaysia giá rẻ với AK Express nhé!

Gửi hàng chuyên tuyến Malaysia là gì?

Thay vì phải mất thời gian gom hàng, vận chuyển trung chuyển giữa các văn phòng tại Việt Nam hay các nước trên thế giới, hàng hóa/bưu phẩm khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Malaysia giá rẻ và quốc tế tại AK Express sẽ được kết nối và chuyển ngay lập tức tại thời điểm gửi. Khi gửi hàng chuyên tuyến Malaysia bằng đường bay thẳng, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển từ Việt Nam tới Malaysia trong thời gian nhanh nhất.

Bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất từ 1-2 ngày so với việc sử dụng các dịch vụ gửi hàng ra nước ngoài thông thường đang có trên thị trường. Phải thông qua nhiều văn phòng trung chuyển hay những chuyến bay vòng vèo. Đặc biệt khi đến với dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến Malaysia bạn sẽ được trải nghiệm hình thức “Door to Door”, hãy xem hình thức này có gì vượt trội so với những hình thức chuyển phát thông thường khác nhé.

gửi hàng chuyên tuyến malaysia

Dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến Malaysia tại AK Express – “Door to Door”

Có thể nói trong thời kì kinh tế xã hội phát triển hiện nay việc gửi hàng đi các nước là chuyện xảy ra thường ngày với tần suất cực lớn chính vì thế không thể tránh khỏi những rủi ro như hư hỏng mất mát hàng hóa hoặc nhầm lẫn. Gửi hàng chuyên tuyến Malaysia hay “ Door to Door” là giải pháp tối ưu nhất cho chuyến hàng của bạn.

gửi hàng chuyên tuyến sang malaysia

Cụ thể, khi gửi hàng chuyên tuyến Malaysia tại AK Express, trình tự nhận và giao hàng sẽ được tiến hành như sau:

  • Lấy hàng tận nhà: sau khi bạn đã hoàn tất mọi thoả thuận về giá thành cước phí, chốt hợp đồng. Nhân viên của AK Express sẽ đến tận nhà lấy hàng.
  • Sau đó AK sẽ đóng gói hàng hoá theo đúng tiêu chuẩn gửi hàng chuyên tuyến Malaysia. Với dịch vụ này bạn không cần phải lo lắng về chuyện đóng sai kích thước gây tốn phí hay hư hỏng như thường gặp với các đơn vị vận chuyển khác.
  • AK Express sẽ thay bạn hoàn tất đầy đủ thủ tục, giấy tờ pháp lý để thông quan xuất khẩu. Sau đó đặt booking hãng bay/tàu vận chuyển và thông quan nhập khẩu.
  • Cuối cùng, giao đến tay người nhận một cách chuẩn xác, an toàn và nhanh chóng.

Là đơn vị uy tín và tận tâm trong công việc, bên cạnh đó là sự liên kết bền vững với những đối tác lớn như: DHL, VietnamAirlines đảm bảo hàng hoá của bạn được vận chuyển liền mạch với dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến Malaysia hay chuyển hàng chuyên tuyến đến các quốc gia khác trên quốc tế.

Đến với AK Express, công việc duy nhất của bạn chỉ là chuẩn bị hàng để gửi. Sau đó chỉ việc theo dõi hành trình đơn hàng qua hệ thống kiểm soát đơn hàng mà AK Express cung cấp. Không cần phải khệ nệ tìm thùng đóng gói, không cần phải thuê xe chở đến điểm tập kết hàng gửi, không phải lo phát sinh chi phí khi đóng gói sai tiêu chuẩn hay sai chất liệu,…

Không chỉ tiện lợi, đơn giản mà chi phí cũng cực kỳ phải chăng. Ngoài ra, với gửi hàng chuyên tuyến Malaysia của AK Express còn giúp bạn an tâm tuyệt đối với những chính sách sau:

  • Quy trình xử lý rủi ro nhanh chóng, kịp thời và rõ ràng.
  • Chính sách bồi thường cụ thể, minh bạch nếu phát sinh sự cố.
  • Lộ trình vận chuyển luôn được công khai và bạn có thể theo dõi chặt chẽ.
  • Luôn phục vụ với sự tận tâm, nhiệt tình và thân thiện với tất cả khách hàng tìm đến AK Express.

Trên đây là những điều nói lên lý do vì sao giữa trăm ngàn đơn vị chuyển phát quốc tế ngoài kia mà đa số khách hàng vẫn tin tưởng lựa chọn dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến Malaysia hay các dịch vụ chuyển phát khác của AK Express như dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ TPHCM. Bên cạnh giá thành, chất lượng còn là sự tận tâm và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên đến từ AK Express – đảm bảo cho bạn sự an tâm dù giá trị lô hàng to lớn hay nhỏ bé. Nhanh chóng – an toàn – tận tâm là những điều bạn sẽ nhận được từ dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến Malaysia của AK Express, hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi cần bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *