fbpx

Dịch vụ chuyển hàng qua Malaysia nhanh chóng, uy tín

dịch vụ chuyển hàng qua Malaysia

Bạn đã từng bị thất thoát hàng hóa khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng qua Malaysia của một đơn vị vận chuyển nào đó. Hàng hoá đến tay người nhận thì trong tình trạng móp méo hư hỏng nhưng thủ tục bồi hoàn lại rề rà hoặc alo thì thuê bao đang bận? Thực tế có khá nhiều trường hợp như thế này rồi nên mặc dù trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín nhưng vẫn khiến bạn đắn đo khi chọn lựa. Hãy cùng tham khảo những tiêu chí để chọn được một đơn vị có dịch vụ chuyển hàng qua Malaysia uy tín chuyên nghiệp để bạn yên tâm giao phó hàng hoá của mình nhé!

1/ So sánh lợi ích bạn nhận được từ dịch vụ chuyển hàng qua Malaysia

Một dịch vụ chuyển hàng qua Malaysia chất lượng bạn sẽ có được nhiều lợi ích hơn so với chi phí bỏ ra. Hiện nay, thực tế có khá nhiều khách hàng đã trao nhầm lòng tin cho những đơn vị “trung gian” mà không phải là đơn vị vận chuyển trực tiếp. Điều này gây không ít phiền hà cho bạn kể từ khâu gửi hàng, làm thủ tục cho đến cả khâu xử lý sự cố phát sinh do liên quan đến nhiều bên.

Còn với những đơn vị có dịch vụ chuyển hàng qua Malaysia uy tín như AK Express – một đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín đang rất được khách hàng tin tưởng gần đây, bạn sẽ dễ dàng nhận ra sự chuyên nghiệp ngay từ những khâu xử lý đầu tiên.

Điển hình khi chốt hợp đồng dịch vụ, bạn sẽ được tư vấn kỹ càng về các loại phí, giá cước phí gửi hàng qua Malaysia, thông tin thủ tục để có thể kiểm soát được hợp đồng dịch vụ của mình. Sau đó chỉ việc chuẩn bị hàng để gửi, nhân viên của AK Express sẽ đến tận cửa nhà nhận hàng, đóng gói và hoàn tất các thủ tục thay bạn. Với những đơn vị “trung gian” hay những nhà chuyển phát kém chất lượng, không ít lần khách hàng bị “hành” vừa phải tốn thời gian, mất công, mất sức chuyển hàng đến tận đơn vị, phải tự tìm hiểu đóng gói sao cho hợp chuẩn rồi còn phải ôm sự khó chịu vào trong người mà trả phí dịch vụ.

dịch vụ chuyển hàng qua Malaysia

Với những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng qua Malaysia chuyên nghiệp như AK Express thì khác, sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là trên hết. Tác phong làm việc hiện đại với những phương châm như nhận tận nhà – giao tận tay, door to door sẽ không chỉ đem đến sự hài lòng cho bạn mà còn tiết kiệm được thời gian và công sức cho cả hai bên.

2/ Đơn vị có dịch vụ chuyển hàng qua Malaysia rõ ràng minh bạch

Thông thường, với những đơn vị chuyển phát uy tín có dịch vụ chuyển hàng qua Malaysia chất lượng đều sẵn sàng công khai bảng báo giá trên website hoặc khi tư vấn. Còn với những đơn vị “trung gian trung chuyển” sẽ mập mờ vì họ còn phụ thuộc giá cả ở khắp nơi. Vì vậy, có bảng báo giá rõ ràng cũng là một trong những tiêu chí mà mọi người cần phải quan tâm khi lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng sang Malaysia đảm bảo nhé. Bên cạnh đó, khi biết được bảng giá cước, bạn có thể so sánh với những nơi khác để có thể tiết kiệm chi phí cho mình. 

Ngoài ra bảng báo giá cũng cần nêu rõ mức phí của các hình thức khác nhau (giao tiết kiệm, giao nhanh,…) hay giao bằng đường biển, đường hàng không thì mức giá như thế nào. Như vậy khách hàng sẽ biết được chi phí là bao nhiêu. Bảng giá càng chi tiết thì đơn vị đó có dịch vụ chuyển hàng qua Malaysia càng đáng tin cậy.

dịch vụ chuyển hàng qua Malaysia

Ngoài bảng cước phí thì một đơn vị chuyển phát uy tín còn phải có quy trình nhận và giao hàng đi một cách rõ ràng. Như vậy khi gửi hàng mọi người sẽ biết được cần phải gói hàng như thế nào? Để hàng tại nhà nhân viên của công ty đến lấy hay phải mang hàng đến tận kho? Thủ tục gửi hàng như thế nào? Để khách hàng có thể biết thực hiện theo. Có như vậy, việc gửi hàng sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng đúng thời gian tránh những rắc rối không đáng có nhé.

3/ Đội ngũ nhân viên quyết định sự uy tín của doanh nghiệp

Một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng qua Malaysia uy tín có hệ thống nhân viên hỗ trợ phục vụ khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển đảm bảo hàng hóa an toàn, chất lượng. Đội ngũ nhân viên này phải được đào tạo một cách bài bản, nắm rõ thông tin cần thiết và có thái độ chuyên nghiệp khi làm việc với khách hàng. 

Khi khách hàng có bất cứ thắc mắc nào về gửi hàng, vận chuyển hàng, đóng gói hàng, phí gửi hàng,… thì sẽ được những nhân viên này giải đáp một cách nhanh chóng, kịp thời. Thái độ tư vấn của nhân viên cũng sẽ giúp bạn nhận ra đây là nơi có dịch vụ chuyển hàng qua Malaysia uy tín hay là “hàng kém chất lượng”, hãy để ý khi vừa tiếp xúc nhé.

dịch vụ chuyển hàng qua Malaysia

4/ Dịch vụ chuyển hàng qua Malaysia uy tín nhất hiện nay

Một đơn vị vận chuyển hàng sang Malaysia uy tín sẽ được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn. Cho nên khi tìm dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến Malaysia bạn nên tham khảo các kênh thông tin như website, các trang mạng xã hội, hay những người đã từng tìm cách gửi hàng đi Malaysia giá rẻ,…Từ đó sẽ giúp bạn biết được đơn vị vận chuyển nào uy tín để lựa chọn. Việc này tuy tốn một ít thời gian để tìm hiểu nhưng sẽ giúp bạn gửi được hàng hoá đến nơi an toàn, trong thời gian sớm nhất mà vẫn tiết kiệm được thời gian, chi phí.

dịch vụ chuyển hàng qua Malaysia

Điển hinh hiện nay là AK Express, đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng qua Malaysia uy tín, tận tâm, chu đáo, nhà vận chuyển quốc tế chuyên nghiệp và là đơn vị chuyển phát trực tiếp với sự liên kết chặt chẽ với các đối tác lớn như: DHL, Vietnam Airlines,… không chỉ thực hiện dịch vụ chuyển hàng qua Malaysia an toàn, nhanh chóng mà còn đem đến cho bạn sự hài lòng, vượt trên cả sự mong đợi và để xứng đáng với phần chi phí dịch vụ mà bạn đã chi trả cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *